-
1
-
2
-
3
-
4
-
5Citta maruttuvap pettakam /சித்த மருத்துவப் பெட்டகம் /by Palaniyappan, Mi.
Published 2007Manuscript Book Chapter -
6Verrumaic cerrile orrumaip pu -! /வேற்றுமைச் சேற்றிலே ஒற்றுமைப் பூ -! /by Palaniyappan, Utumalai
Published 2007Manuscript Book Chapter -
7Guruthatchanaiகுருதட்சணை : சமூக நாவல் /by Palaniyappan, Veera.
Published 2007Manuscript Book Chapter -
8
-
9Mulumaiyana cettinattuc camaiyal caivam /முழுமையான செட்டிநாட்டுச் சமையள் சைவம் /by Valliyammai Palaniyappan
Published 2006Book -
10
-
11Cittarkal aruliya toppai, utal etaikuraiya eliya maruttuvam /சித்தர்கள் அருளிய தொப்பை, உடல் எடைகுறைய எளிய மருத்துவம் /by Palaniyappan, Mi.
Published 2006Book -
12Cittarkal aruliya makalir arokkiya valvukku eliya maruttuvam /சித்தர்கள் அருளிய மகளிர் ஆரோக்கிய வாழ்வுக்கு எளிய மருத்துவம் /by Palaniyappan, Mi
Published 2006Book -
13
-
14Citta maruttuva viruntu 170 /சித்த மருத்துவ விருந்து 170 /by Palaniyappan, Mi.
Published 2005Book -
15
-
16
-
17
-
18
-
19Periya puranattil penkal or ayvu /பெரிய புராணத்தில் பெண்கள் ஓர் ஆய்வு /by Palaniyappan, Mu.
Published 2000Book -
20