Showing 1 - 20 results of 1,331 for search 'S Murugesan', query time: 0.11s Refine Results
  1. 1
    Book Chapter
  2. 2
    Nishakanthi /
    நிஷாகந்தி /
    by Saveetha Murugesan
    Published 2017
    Book
  3. 3
    Maranathai vellum manthirangal /
    மரணத்தை வெல்லும் மந்திரங்கள் /
    by Murugesan, C. S.
    Published 2007
    Book
  4. 4
    Paarpotrum valluvamum panbusaal vaalkkaium /
    பார்போற்றும் வள்ளுவமும் பண்புசால் வாழ்க்கையும் /
    by Murugesan, Eeshantimangalam
    Published 2007
    Manuscript Book Chapter
  5. 5
    Panca tanthira kathaigal /
    பஞ்ச தந்திரக் கதைகள் /
    by Murugesan, Eesanthimangalam
    Published 2007
    Book
  6. 6
    Siddhargal vanankiya tiruvambala sakkaram /
    சித்தர்கள் வணங்கிய திருவம்பலச் சக்கரம் /
    by Murugesan, C. S.
    Published 2007
    Book
  7. 7
    Paramartha guru kathaigal /
    பரமார்த்த குரு கதைகள் /
    by Murugesan, Eesanthimangalam
    Published 2007
    Book
  8. 8
    Selvaththai allith tharum sri sorna bairavar vazhipaadu /
    செல்வத்தை அள்ளித்தரும் ஸ்ரீ சொர்ண பைரவர் வழிபாடு /
    by Murugesan, C. S.
    Published 2007
    Book
  9. 9
    Maranathai vellum manthirangal /
    மரணத்தை வெல்லும் மந்திரங்கள் /
    by Murugesan, C. S.
    Published 2007
    Book
  10. 10
    Poyyamoliyin ponmoligal /
    பொய்யாமொழியின் பொன்மொழிகள் /
    by Murugesan, Eeshantimangalam
    Published 2007
    Book
  11. 11
    Kumbamuniyin arivu neri /
    கும்பமுனியின் அறிவு நெறி /
    by Murugesan, G. S.
    Published 2007
    Book
  12. 12
    Puducheri siddhargal /
    புதுச்சேரி சித்தர்கள் /
    by Murugesan, C. S.
    Published 2007
    Book
  13. 13
    by Jaya Murugesan
    Published 1993
    Book
  14. 14
    Siddharkalin manthirakkalai /
    சித்தர்களின் மந்திரக்கலை /
    by Murugesan, C. S.
    Published 2006
    Book
  15. 15
    Book Chapter
  16. 16
    Noi mugamkattum kannadi /
    நோய் முகம்காட்டும் கண்ணாடி /
    by Murugesan, N. Dr.
    Published 2015
    Book
  17. 17
    Vinodha manithan : short stories /
    வினோத மனிதன் : சிறுகதைத் தொகுப்பு /
    by Murugesan, K. M.
    Published 2007
    Book
  18. 18
    by Murugesan, K. M.
    Published 1978
    Book
  19. 19
    Puducherry siddhar peedangal /
    புதுச்சேரி சித்தர் பீடங்கள் /
    by Murugesan, Pulavar, C. S.
    Published 2007
    Book
  20. 20
    Anupavankal /
    அனுபவங்கள் /
    by Murugesan, K. M.
    Published 1999
    Book
Search Tools: RSS Feed Email Search